เจนจบ สุขแสงประสิทธิ์ , ฬิฏา สมบูรณ์
เจนจบ สุขแสงประสิทธิ์, ฬิฏา สมบูรณ์ (2564). รูปแบบการเรียนด้วยตนเองทางเทคโนโลยีสารสนเทศของ นักเรียนในยุคศตวรรษที่ 21 บริเวณพื้นที่ชายแดนจังหวัดจันทบุรี. วารสารวิจัยรำไพพรรณี ปีที่ 15 ฉบับที่ 3 กันยายน-ธันวาคม 2564.