นภาพร จิตต์ศรัทธา , พิกุล นุชนวลรัตน์
25 ม.ค. 2564
นภาพร จิตต์ศรัทธา และพิกุล นุชนวลรัตน์. (2564). ผลของระดับค่าการนำไฟฟ้า (EC) ของสารละลายธาตุ อาหารต่อการเจริญเติบโต และผลผลิตของข้าวโพดหวานพันธุ์ราชินีทับทิมสยามในระบบไม่ใช้ดิน ใน การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ครั้งที่59 “เกษตรศาสตร์วิถีใหม่เพื่อเป้าหมาการ พัฒนาอย่างยั่งยืน” (หน้า 155-162). กรุงเทพ ฯ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.