ผลของสารสกัดอบเชย โป๊ยกั๊ก และกัมอราบิกต่อเชื้อรา Colletotrichum gloeosporioides สาเหตุโรคแอนแทรคโนสของมะม่วงอกร่อง
ผู้เขียน :
พิกุล นุชนวลรัตน์ , คณิสร ล้อมเมตตา
เผยแพร่วันที่ :
3 ก.ค. 2562
วารสารวิชาการ :
เล่มที่ :
50
ฉบับที่ :
1
หน้า :
245-250
ผู้เผยแพร่ :
มหาวิทยาลัยนเรศวร
รายละเอียด :
พิกุล นุชนวลรัตน์ และคณิสร ล้อมเมตตา. (2562). ผลของสารสกัดอบเชย โป๊ยกั๊ก และกัมอราบิกต่อเชื้อรา Colletotrichum gloeosporioides สาเหตุโรคแอนแทรคโนสของมะม่วงอกร่อง. วารสาร วิทยาศาสตร์เกษตร 50 : 1(พิเศษ) : 245-250
ลิงค์ :