พิกุล นุชนวลรัตน์ , ปกรณ์ พิศพรรณ , ประภัสสร คงแสง
มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
พิกุล นุชนวลรัตน์ ปกรณ์ พิศพรรณ และประภัสสร คงแสง. (2561). การประเมินความต้านทานต่อสารเคมี ป้องกันกำจัดเชื้อราคาร์เบนดาซิมของเชื้อรา Lasiodiplodia theobromae สาเหตุโรคขั้วหวีเน่าของ กล้วยไข่ในจังหวัดจันทบุรี. ใน การประชุมวิชาการระดับชาติวิจัยรำไพพรรณี ครั้งที่ 12 เนื่องใน วโรกาสคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี ครบ 114 ปี “จริยธรรมการวิจัยสู่การ พัฒนามาตรฐานงานวิจัย”. (หน้า 691-697). จันทบุรี: มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี.