การคัดเลือกพืชสมุนไพรเพื่อยับยั้งการเจริญของเชื้อรา Colletotrichum gloeosporiodides สาเหตุโรคราหลังการเก็บเกี่ยวของเงาะโรงเรียน
พิกุล นุชนวลรัตน์
มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
พิกุล นุชนวลรัตน์. (2556). . ใน การประชุมนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต. “บูรณาการสหวิทยา การพัฒนาองค์ความรู้สู่อาเซียน” (หน้า 566-579). ภูเก็ต: มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต.